Thương hiệu Coffee Way

    Coffee Way là thương hiệu cung cấp cà phê hạt giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam.

    Chúng tôi chỉ cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất mới theo đơn đặt hàng, để khách hàng có thể cảm nhận được hương vị tươi ngon và mùi thơm ban đầu của cà phê “Uống Coffee Way, uống sức khoẻ”.

    Hạt cà phê sau khi rang khoảng thời gian bốn đến bảy ngày là vòng đời sản phẩm ngon nhất trong vòng 1 tháng, khi pha chế sẽ thơm và tươi ngon nhất. Coffee Way sẽ đi theo nguyên tắc này để mang lại một: “văn hóa thưởng thức cà phê có lợi cho sức khỏe” nhưng cần phải có những tiêu chí nhất định.

    Tiêu chí để đánh giá cà phê có tươi, ngon hay không? được quyết định bằng yếu thơm nồng quanh mũi, miệng không? vị trái cây tươi (độ axit tự nhiên của cà phê) đọng lại bao nhiêu trên lưỡi, phải cảm nhận được vị chua nhẹ nếu là cà phê Arabica và đắng hậu vị body mạnh nếu là cà phê Robusta hạt nguyên chất. Đây là kết quả kiểm tra mang tính chuyên môn từ chuyên gia rang xay và đánh giá cà phê.

    Tiêu chuẩn rang cà phê của thế giới được đánh giá bằng vị ngon, có hậu vị, cảm giác body và vị chua. Phải có nhiều hơn một trong số những yếu tố đó thì mới là cà phê ngon.

    Cà phê Việt Nam cũng có mùi thơm và vị chua nhưng phần lớn do là nguyên liệu không ngon hoặc đã bị mất đi trong quá trình rang nên khách hàng không thể cảm nhận được mùi vị vốn có của cà phê và thêm vào đó có những “người kinh doanh biến chất” còn cho vào những hương liệu làm giả cà phê gây hại cho sức khỏe của người dùng.

   Quý khách cần biết thêm về chúng tôi đế được cung cấp cà phê hạt giá sỉ vui lòng liên hệ bộ phận CSCK: 0816.145.141