Barista Sơ Cấp khoá 7

Barista Sơ Cấp khoá 7 chính thức khai giảng vào ngày 05/04/2021

Vui lòng liên hệ: 08.1614.5141. BỘ PHẬN ĐÀO TẠO để đăng ký khoá học.
Hoặc số 0938788051 Bộ phận CSKH để được tư vấn tận tình và cụ thể chi tiết.

Chương trình gồm những nội dung chính sau:
0. Bước chuẩn bị / kiểm tra máy pha máy xay. (Rất quan trọng)
1. Dosing (Lấy cà phê chuẩn)
2. Leveling (Làm bằng chính xác)
3. Tamping (Nén cà phê đúng cách)
4. Correct Extraction. (Chiết xuất đúng chuẩn)
5. Over Extraction (Chiết xuất khét)
6. Under Extraction (Chiết xuất lỏng)
7. Tháo lắp máy xay. Tìm ra độ xay phù hợp với dòng chảy chuẩn.
8. Nhiều lý thuyết, tư duy setup kinh doanh về cà phê chỉ có tại Coffee Way Lab và nhiều kiến thức chuyên môn khác, hứa hẹn những lần thực hành đầy thú vị khi tham gia khoá học.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *