Coffee Way Phạm Văn Hai sắp khai trương

Coffee Way sắp khai trương
Coffee Way Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình sắp khai trương
🟡 Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn cụ thể chi tiết về nhượng quyền THƯƠNG HIỆU COFFEE WAY. Vui lòng liên hệ 093.8788.051 (CSKH) hoặc 08.1614.5141 (Bộ phận tư vấn)
Coffee Way sẽ tư vấn nhiệt tình, ân cần, chu đáo và hoàn toàn miễn phí.
🔴 Tại sao khách hàng nên lựa chọn nhượng quyền Thương Hiệu Coffee Way?!
1. Thương hiệu được phát triển từ năm 2012 (gần 10 năm kinh nghiệm) trong lĩnh vực cà phê, chế biên và cung cấp trong và ngoài nước.
2. Có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật rang chuyên nghiệp được cấp chứng nhận bởi tổ chức SCA (Hiệp hội cà phê Đặc sản Thế giới)
3. Có chuyên gia đánh giá cà phê Q-Grader (chuyên gia thẩm định chất lượng cà phê). Chất lượng luôn được kiểm định, kiểm tra trong suốt quá trình cung cấp.
4. Với vision (tầm nhìn) trở thành “cà phê quốc dân” (cà phê của người Việt Nam – ai cũng có thể thưởng thức được 1 ly cà phê sạch – sức khoẻ – giá hợp lý – ngon). Để thực hiện được điều này rất cần có sự chung tay của quý khách hàng.
5. Đây là cơ hội kinh doanh dành cho những bạn muốn làm chủ, chủ động về thời gian, giờ giấc và muốn thách thức bản thân tham giao vào hoạt động kinh doanh mà tự thân Coffee Way đã minh chứng được khả năng sinh lời của dự án kinh doanh này.
6. Được đào tạo, chuyên nghiệp, bài bản trước khi đi vào hoạt động kinh doanh.
7. Hỗ trợ setup toàn bộ quy trình pha chế, thiết kế, đánh giá mặt bằng, khâu chuẩn bị khai trương, đi vào hoạt động ra sao….
🔸 Và nhiều lý do khác chưa thể trình bày hết được. Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 0938788051 để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo.
Chúc quý khách một ngày làm việc tốt lành và mọi việc có hiệu quả cao.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *